Loading...
Home / Giải Trí / YÊU PHIM HÀN / YG ngáo ngơ không biết gì, SM chính thức xác nhận tin hẹn hò của Kai và Jennie, Dispatch chơi lầy thay avatar là hình Kai
Loading...

YG ngáo ngơ không biết gì, SM chính thức xác nhận tin hẹn hò của Kai và Jennie, Dispatch chơi lầy thay avatar là hình Kai

Một buổi sáng đầu năm thật sôi động, sôi động không các bạn ơi?

Chỉ vài tiếng sau khi YG có phát ngôn chính thức về tin đồn hẹn hò của EXO Kai và BLACKPINK Jennie, SM cũng đã lên tiếng. Khác với công ty “thông gia” tỏ ra ngáo ngơ và vô tội, SM bình thản xác nhận quan hệ yêu đương của đôi trẻ và dành những lời lẽ tốt đẹp.

YG ngáo ngơ không biết gì, SM chính thức xác nhận tin hẹn hò của Kai và Jennie, Dispatch chơi lầy thay avatar là hình Kai - Ảnh 1.

Toàn bộ nhân viên của hai công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là SM Entertainment và YG Entertainment quả là đã có một ngày nghỉ lễ ăn không ngon, ngủ không yên. Thuyết âm mưu cho rằng SM đang “chơi chiêu” với YG. Mặc kệ “thông gia” lên tiếng phủ nhận, SM thẳng thừng xác nhận để phần nào đó chiếm được cảm tình của fan hâm mộ, nhất là khi mọi chuyện đã quá rõ ràng. +1000 điểm thành thật cho SM.

Cư dân mạng đã có những bình luận hết sức hài hước, câu chuyện giờ đây không còn là việc yêu đương của đôi trẻ mà là màn đấu trí giữa hai bố già Lee Soo Man và Yang Hyun Suk.

LSM dù đã bàn giao quyền lực tại SM từ rất lâu nhưng ông vẫn là biểu tượng troll và gương mặt đại diện của công ty này trong tâm trí các fan.

YG ngáo ngơ không biết gì, SM chính thức xác nhận tin hẹn hò của Kai và Jennie, Dispatch chơi lầy thay avatar là hình Kai - Ảnh 2.

SM đang chơi chiêu với YG?

Nhiều nguồn tin cho rằng, việc Kai và Jennie hẹn hò đã bị khui từ rất lâu và cả SM lẫn YG đều cố gắng xử lý êm đẹp chuyện này. Tuy nhiên, việc Dispatch bất hòa với YG từ scandal hẹn hò của G-Dragon là điều ai cũng biết, vậy nên cú phốt to tướng như một tràng pháo hoa mừng năm mới vẫn là hướng về phía YG.

Thuyết âm mưu cũng cho rằng Jennie đã bị trách mắng khá nhiều, dẫn đến phong độ sa sút và liên tiếp những scandal hời hợt, thiếu sức sống, hát nhép, nhảy yếu, mặt nặng mày nhẹ của cô nàng.

Trong lúc đó, Dispatch lặng lẽ thay ảnh đại diện Instagram là hình Kai đến đón Jennie.

YG ngáo ngơ không biết gì, SM chính thức xác nhận tin hẹn hò của Kai và Jennie, Dispatch chơi lầy thay avatar là hình Kai - Ảnh 3.

Suy cho cùng, idol số một trong làng giải trí Hàn Quốc vẫn là trùm phốt – Dispatch.

Loading...

Check Also

Khán giả bị “nhử” đến mệt lừ bằng những “cú lừa” thượng hạng trong “Hồi Ức Alhambra”

Sau khi xem xong hai tập phim mới nhất, chúng ta mới hốt nhiên nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *