Loading...
Home / GÓC CHỊ EM / Tung CHIÊU “đối phó” hiệu quả con giáp thứ 13 cực văn minh.
Loading...

Tung CHIÊU “đối phó” hiệu quả con giáp thứ 13 cực văn minh.

Trong chuyện tình yêu không ai đoán trước được chuyện sẽ xảy ra. Luôn có những người muốn chen ngang tình cảm của người khác. Vậy muốn đối phó những kẻ “không mời mà đến” đó thì các cô nàng phải làm thế nào mà vừa để con giáp thứ 13 tránh xa chàng mà vừa để chàng vẫn thấy mình thật tình và văn minh. Cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Tìm hiểu kỹ nguyên nhân

Nghe thật lạ đúng không nàng? Tại sao chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân. Đơn giản thôi các nàng. Nếu nàng không tìm hiểu rõ nguyên nhân thì sẽ không thể nào biết được lý do tại sao người thứ 3 có thể chen ngang vào thế giới của hai người. Có hai khởi nguồn. Thứ nhất bắt đầu từ những kẻ đó muốn sân si, cưới người ấy khỏi bạn nói cách khác phải chăng bạn đang buông lỏng chàng vào tầm ngắm của người khác. Và nguyên nhân còn lại có khi bắt đầu chính là chàng đã “trót vô tình” để cơ hội cho người khác nhảy vào.

Large d67ba3f1 28c1 45a1 981c 9a03f0d36ff6

Các nàng nhớ nhé đừng vội đổi lỗi cho phía nào. Hãy tìm hiểu thật kĩ thì như vậy mới có hướng giải quyết tốt và khôn khéo nhất nhé.

Preload

2. Phải giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Trong tình yêu người con gái luôn khó giữ bình tĩnh nhất, vì vốn sinh ra phụ nữ đã là người yếu đuối, dễ bị kích động. Không dưng lại có câu nói “chuyện bé xé ra to” và tương tự, khi gặp hoàn cảnh có người đang muốn xâm phạm vào “lãnh thổ hạnh phúc” của mình thì dù là nam hay nữ đánh mất lý trí là điều đương nhiên.

Preload

Nhớ kĩ nè các cô gái. Đừng để cảm xúc lấn át được lí trí nhé! Phải thật bình tĩnh, có vậy mọi chuyện mới dễ dàng giải quyết. Thử hỏi nếu các nàng cứ mất bình tĩnh, “nổi đóa” lên với chàng thì có phải là đang tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 được nước làm tới không. Ngay lúc này, các nàng càng phải mềm mỏng nhưng không có nghĩa là níu kéo nài nỉ khóc than. Nàng phải ngang nhiên trước mặt “kẻ xâm phạm” khẳng định thật chắc chắn chàng là của nàng và không ai có thể thay thế được nàng. Những hành động chăm sóc, yêu thương đơn giản, hay là một chút nổi lửa của tình yêu sẽ kéo chàng về gần nàng hơn đó, và như thế hỏi xem có ai dám xen ngang được.

Preload

3. Nhớ kĩ: Không được sử dụng cách đánh ghen thiếu văn hóa để giải quyết vấn đề

Các cô gái ơi! Tình hình chung là khi không giữ được bình tĩnh các nàng hay có xu hướng tìm đến khuynh hướng bạo lực để giải quyết vấn đề. ” DỪNG LẠI NGAY, TRƯỚC KHI MỌI ĐIỀU NGÀY CÀNG TỒI TỆ HƠN”. Nhớ kĩ nha các nàng, những cách như tạt axit hay đánh ghen chỉ làm cho nàng đánh mất hình ảnh tốt đẹp trong chàng. Và hơn hết, khi thấy nàng quá mất bình tĩnh như vậy thì tất nhiên chàng sẽ bênh vực kẻ yếu dù cho ai đúng ai sai. Vậy chẳng phải nàng đã đẩy chàng về tay “nhân tình” xấu xa.

Preload

4. Nhìn lại và nâng tầm bản thân lên.

Các nàng hầu hết ít nhận ra rằng kẻ thứ 3 dễ dàng xen vào giữa hai người có khi lại do chính nàng quá bê trễ về nhan sắc của bản thân khiến chàng nhàm chán mà “chán cơm thèm phở”. Hơn hết, khi mà phát hiện ra con giáp thứ 13 đang xen ngang vào thì nàng càng mất bình tĩnh đau buồn mà quên đi chăm chút bản thân. Đừng đẩy chàng càng ngày càng xa mình nhé. Người ta nói “đàn ông yêu bằng mắt”, vậy nên nàng hãy nhớ dù có chuyện gì xảy ra vẫn phải chăm chút cho bản thân mình. Luôn phải đổi mới bản thân từ bề ngoài đến bên trong. Có vậy chàng mới không tài nào rời xa bạn được.

Preload

Nụ cười và tình cảm chân thành sẽ kéo chàng về với nàng nhé. Và đừng quên luôn là người khôn khéo và văn minh, tinh tế trong cách ứng xử.

Preload

5. Hãy là người vị tha nhưng không mù quáng.

Preload

Khi chàng nhận ra người quan trọng hơn cả là bạn và anh ấy muốn quay về với bạn thì nên nhớ đừng vì là tự trọng mà lượt bỏ đi sự hối lỗi của chàng. Nhưng như vậy không có nghĩa là các cô gái sẵn sàng tha thứ ngay cho kẻ “rời đi”. Nàng phải khẳng định cho chàng rằng sự khoan dung mà nàng bỏ ra là vô cùng cao cả nên chàng phải trân trọng mà không dám tái phạm. Hơn nữa, khi bản thân đã cho đi như vậy thì các cô gái nhớ làm sao nhận lại sự thích đáng tương ứng để chàng hiểu được là chàng đã sai và chàng cần phải thành tâm hối lỗi thực sự. Là con gái đừng vì lời nói gió thoảng qua tai mà chấp nhận thiệt thòi như vậy là mù quáng quá độ chứ không phải khoan dung, nhân từ.

Preload

Là con gái, chúng ta phải luôn khẳng định được giá trị riêng của bản thân. Ở đúng nơi, rời đúng lúc. Hãy luôn suy nghĩ, cư xử thật khôn khéo và tinh tế. Như vậy mới là phụ nữ thông minh. Nhớ nhé các cô gái!

Loading...

Check Also

Yêu ơi là yêu với 20 kiểu tóc mái búp bê xinh không cưỡng lại được!

Tết này muốn trẻ ra cứ cắt tóc mái kiểu búp bê nhé, chắc chắn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *