Loading...
Home / XEM - ĂN - CHƠI / Sống giàu trải nghiệm- định nghĩa về cách sống mới của giới trẻ
Loading...

Sống giàu trải nghiệm- định nghĩa về cách sống mới của giới trẻ

Du lịch nay không còn xách bô lô lên và đi, được ngắm nhìn cảnh đẹp và chỉ cần có nhau là đủ. Giới trẻ bây giờ chọn cho mình cách du lịch thú vị hơn để có thể thử hết những trải nghiệm, để không lãng phí tuổi thanh xuân. Đó cũng là cách họ chọn để thoát ra khỏi những vòng lặp “chuẩn mực” thường nhật, tô điểm thêm màu cho cuộc sống này.

Có bao giờ bạn nghe thấy cụm từ “Sống trải nghiệm”? Chúng ta cứ mải miết theo đuổi đam mê, cố gắng làm việc để gặt hái thành công nhưng có bao giờ bạn nghĩ cuộc sống này cần bạn lấp đầy bằng những trải nghiệm?

Large 8e242b4e 446e 4456 ac20 d9b3b6d112c3

Sống giàu trải nghiệm- Khám phá hết mảng màu rực rỡ từ những nơi ra ghé thăm

Mỗi ngày cứ phải đối diện với con đường kẹt xe trên đường đi làm, với những căn phòng chật chội cũng là những khung và con người đó là điều đang dần “giết chết” nguồn cảm hứng trong bạn? Vậy thì bạn phải đi thôi, làm những điều thú vị để tô màu câu chuyện nhạt nhòa này.

Preload

Mỗi vùng đất chất chứa một câu chuyện mà ta chưa nghe trong những lời kể cổ tích ngày đó bao giờ. Có thể vài phút trước làn nước xanh mát đang vẫy gọi ta, giây sau ta lại co rút người trong chiếc áo len, hưởng từng đợt gió lạnh trên cao. Có thể hôm nay bạn đang ngồi trên thuyền, nhẹ nhàng ngắm cảnh sắc Hội An từ sông Thu Bồn, lắng nghe câu chuyện của những người lái đò nhưng hôm sau bạn lại đang ở Đà Lạt, hít hà hơi lạnh cùng ly cà phê ấm nóng và tâm sự những câu chuyện thầm kín với hội bạn thân.

Preload

Sống giàu trải nghiệm- Thử bằng hết những hoạt động thú vị

Không chỉ thay đổi cảnh quan xung quanh, bạn có thể vẽ lại bức tranh “bay màu” thường ngày bằng cách làm mới những hoạt động nhàm chán trong vòng lặp. Đừng chỉ du lịch theo cách truyền thống, hãy trải nghiệm những môn thể thao thú vị như nhảy dù, lướt ván, hãy thử khám phá những nơi chưa được đề cập đến trong bất kỳ cuốn cẩm nang du lịch nào.

Preload

Nếu những trải nghiệm ấy vẫn chưa đủ, thì hãy mang về những kỷ niệm của sự đồng cảm, trao đi, sẻ chia bằng những hoạt động giúp đỡ cộng đồng, các trải nghiệm văn hóa mới lạ, những điều sách vở không dạy ta bao giờ. Có thể những nơi bạn đến thật sự không quá mới lạ, những điều sách vở không dạy ta bao giờ. Có thể những nơi bạn đến thật sự không quá mới lạ, nhưng cách ta đặt cảm xúc vào trong từng hành động, đối đãi với cuộc sống này, sống trọn với phút giây

Sống giàu trải nghiệm- Cách chúng ta sống trọn với tuổi trẻ

Bạn thấy đấy, mỗi người chỉ sống một lần sao không chọn kể câu chuyện cuộc đời thật thú vị? Hãy tự nắm bắt cơ hội, để thay đổi và làm chủ và viết câu chuyện bạn muốn.

“Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất , mà là một cách nhìn mới”- Henry Miller

Preload

Sống giàu trải nghiệm không chỉ là thái độ sống, cách chúng ta chọn thoát khỏi sự “chuẩn mực” để tìm cho mình cuộc sống muôn màu hơn mà đó còn là cách chúng ta trân trọng và yêu thương bản thân hơn. Thanh xuân chỉ đến một, đừng để nó qua đi mà chả có tí kỉ niệm đẹp nào.

 

Loading...

Check Also

TRƯỞNG THÀNH!!! Là Khi Bạn Chẳng Còn Quan Tâm Về 11 Điều Này Nữa

Thời gian chỉ có trôi qua chứ không có trở lại. Ai cũng vậy, ai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *